Hãy cùng nhau sáng tạo

Sáng tạo thiết thực nhất thường là những sáng kiến từ thực tiễn. Dưới đây là các sáng kiến của ba mẹ khác gửi về, nếu có nhiều ủng hộ và tính khả thi, chúng tôi sẽ nỗ lực hiện thực hóa. Nếu bạn thích sáng kiến nào, hãy bấm vào biểu tượng trái tim để bảy tỏ ủng hộ.

Sách phát đọc truyện cho bé
785 lượt
Tác giả: Mẹ Na
Sáng kiến: Trẻ chưa đọc được, chỉ toàn xem tranh nên có thể thu giọng đọc chuyên nghiệp vào cho KIDPOD phát.
Trạng thái: Talking Book – đang bán
Mô hình động vật nói được
139 lượt
Tác giả: Hương Nguyễn
Sáng kiến: Trẻ em rất thích thú với các con vật mô hình. Thử làm phát tiếng kêu của các con vật đó.
Trạng thái: Talking Toy – đang bán
Gắn audio vào đồ chơi gỗ
98 lượt
Tác giả: Mẹ của Bo
Sáng kiến: Đồ chơi bằng gỗ là thế mạnh của Việt Nam, nên kết hợp âm thanh vào các đồ chơi có sẵn này.
Trạng thái: Đang nghiên cứu
Thú nhồi bông kể chuyện
434 lượt
Tác giả: Lan Anh
Sáng kiến: Mình nghĩ nên ứng dụng vào gấu bông vì thân thiện với trẻ em.
Trạng thái: Đang thử nghiệm

chia sẻ sáng kiến của bạn?

KIDPOD có thể làm mọi thứ trở nên “nói được” chỉ đơn giản là gắn thêm thẻ NFC vào các đồ vật vô tri vô giác. Nếu có sáng kiến hoặc cải tiến mới, hãy cùng nhau biến thành hiện thực. Cũng giống như bạn, chúng tôi là những người ba người mẹ muốn con mình vui chơi lành mạnh và phát huy trí tưởng tượng thông qua thính giác kỳ diệu.

Gửi

Các giải đáp về KỸ THUẬT

Tham khảo dưới đây các câu hỏi đáp thường gặp
 • Cách KIDPOD kết nối với wifi?
  KIDPOD là loa thông minh thế hệ mới dành riêng cho trẻ em. Thiết bị cần kết nối với wifi để tải xuống nội dung từ dữ liệu đám mây. Để giúp KIDPOD kết nối internet, bạn chỉ cần thao tác trên KIDPOD App vài bước đơn giản. Chỉ cần thao tác 1 lần, những lần sau KIDPOD sẽ tự động kết nối khi khởi động lại.
 • Tại sao Ứng dụng của tôi không thể "ghi vào KIDPAL"
  Ứng dụng KIDPOD được phát triển trên nền tảng công nghệ NFC, tương thích từ Iphone 7 tới những đời mới hơn. Đối với hệ điều hành Android thì hầu hết các dòng máy đều đã tích hợp NFC. Tuy vậy, trước khi mua, bạn hãy lưu ý kiểm tra điện thoại mình có tương thích với NFC. Đơn giản là gõ NFC trong tìm kiếm, và sau đó bật lên.
 • NFC trong KIDPAL có an toàn cho bé?
  NFC hoàn toàn an toàn! NFC là thẻ thụ động, không có pin, không có GPS, chỉ tương tác trong phạm vi 4cm. NFC có trong thẻ phòng khách sạn để mở cửa, hoặc thẻ căn hộ để nhấn số tầng trong thang máy hoặc bên trong thẻ tín dụng của bạn để thanh toán. Chắc hẳn là không nguy hiểm đúng không?
 • Tôi có thể ghi vào KIDPAL bao nhiêu lần
  Chính xác là bạn có thể viết tới 100.000 lần. Do đó, bạn bạn có thể thoải mái ghi danh sách phát của mình và không cần lo lắng về giới hạn.
 • Tại sao KIDPOD không hoạt động?
  Về nguyên lý, KIDPOD hoạt động nhờ hệ thống đọc NFC bên trong máy. Nếu bạn thấy chuỗi đèn trên KIDPOD chuyển sang màu xanh lam thì nó đang phát. Có một số lý do khiến thiết bị không hoạt động, bạn có thể cần đảm bảo: KIDPAL đặt ở giữa trên đầu KIDPOD, KIDPOD đã kết nối với internet (bằng cách xem đèn có màu xanh), âm lượng có thể quá nhỏ khiến bạn không thể nghe hoặc danh sách phát đã kết thúc hoặc trong một số trường hợp hiếm hoi khác nhau, chúng tôi đang nâng cấp máy chủ. Trong mọi trường hợp, bạn có thể lấy KIDPAL ra và nhấn nút khởi động lại.
 • Tại sao tôi tải xuống ứng dụng nhưng không thể sử dụng?
  Ứng dụng chỉ dành cho những người đã mua KIDPOD, ít nhất là Starter Set, gồm một loa KIDPOD và một KIDPAL. Để kích hoạt ứng dụng, yêu cầu quét QRC ở phía dưới loa KIDPOD. Chúng tôi đã phí bản quyền và nền tảng bên trong ứng dụng và cấp quyền truy cập cho những khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, một số nội dung chúng tôi phát hành trên kênh Youtube hoặc website và nội dung đó dành cho tất cả mọi người.
 • Đèn ngủ hoạt động như thế nào?
  Chúng tôi tích hợp đèn ngủ để KIDPOD có thể giúp con bạn an tâm và dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu. Bạn chỉ cần nhấn nút có biểu tượng đèn trên loa KIDPOD. Chúng tôi thiết kế màu sắc là màu trắng ấm rất tốt cho giấc ngủ. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt màu sắc, độ sáng và hẹn giờ bằng ứng dụng KIDPOD App.
 • Bạn đã chú ý đến âm lượng to nhỏ cho trẻ chưa?
  Có, chúng tôi để ý đến những đôi tai bé bỏng. Âm lượng tối đa của KIDPOD là 80 decibel, nằm trong phạm vi khuyến nghị cho trẻ nghe. Chúng tôi có các nút để điều chỉnh âm lượng để con bạn có thể điều chỉnh nhưng sẽ không bao giờ vượt quá 80 decibel.
 • Phòng của tôi nhỏ, KIDPOD có giắc cắm tai nghe không?
  Có, chúng tôi đã tích hợp một giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn ở phía sau, để con bạn chỉ có thể nghe từ tai nghe. Tuy nhiên, bạn phải mua tai nghe riêng.