Tin tức MỚI

Afamily: Có 1 cách giúp con trẻ tăng sáng tạo đang được nhiều bố mẹ Việt quan tâm, cải thiện kĩ năng nghe nói từ những năm đầu đời

Afamily: Có 1 cách giúp con trẻ tăng sáng tạo đang được nhiều bố mẹ Việt quan tâm, cải thiện kĩ năng nghe nói từ những năm đầu đời

06/07/2022 · một tháng trước

Máy nghe nhạc, kể chuyện trẻ em KIDPOD là giải pháp trải nghiệm âm thanh thú vị để trẻ phát triển kĩ năng nghe, nói; kích thích trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo.

Điều gì thu hút hàng trăm bạn nhỏ đến với chương trình kể chuyện online?

Điều gì thu hút hàng trăm bạn nhỏ đến với chương trình kể chuyện online?

30/04/2022 · 4 tháng trước

Kể chuyện xuyên biên giới KidPod x CMC - chương trình kể chuyện online hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bé vào mỗi tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần đã nhanh chóng thu hút gần 400 bạn nhỏ và các bậc phụ huynh tham gia sau chỉ 5 buổi đầu tiên diễn ra, vậy điều gì đã tạo nên dấu ấn đặc biệt này?

KIDPOD ký kết hợp tác cùng CMC Parenting Hub triển khai chương trình “Kể chuyện xuyên biên giới KIDPOD x CMC”

KIDPOD ký kết hợp tác cùng CMC Parenting Hub triển khai chương trình “Kể chuyện xuyên biên giới KIDPOD x CMC”

03/04/2022 · 4 tháng trước

Ngày 02/04/2022, Công ty cổ phần KIDPOD Technology tổ chức Lễ ký kết hợp tác cùng Tổ hợp giáo dục CMC Parenting Hub triển khai chương trình “Kể chuyện xuyên biên giới Kidpod x CMC”. Buổi lễ được diễn ra trực tiếp tại văn phòng KIDPOD với sự tham dự đại diện hai bên hợp tác.

Giadinh.net.vn: Giúp bé "cai nghiện" thiết bị di động, doanh nghiệp Việt nhận giải thưởng quốc tế

30/12/2021 · 8 tháng trước

Báo Giadinh.net.vn đã giới thiệu đến phụ huynh giải pháp giúp bé có thể tự chơi độc lập, kiểm soát được nội dung bé nghe, an toàn: máy nghe nhạc, kể chuyện thông minh KIDPOD.  Sản phẩm được đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng cũng như đạt được nhiều giải thưởng quốc tế, gần đây nhất là Top 3 hạng mục "Sản phẩm giáo dục cho trẻ em những năm đầu đời" do Digital Education Award vinh danh.

Afamily: Nuôi dưỡng thói quen nghe để phát triển trí tưởng tượng, một startup Việt giành giải thưởng quốc tế về giáo dục

30/12/2021 · 8 tháng trước

báo Afamily đã chia sẻ về KIDPOD " Với các sản phẩm đồ chơi giáo dục trên nền tảng công nghệ dành cho bé từ 3-9 tuổi: Máy nghe nhạc kể chuyện KIDPOD, sách biết nói, đồ chơi biết nói đầy mới lạ KIDPOD Technology đã được vinh danh Top 3 hạng mục "Sản phẩm giáo dục cho trẻ em những năm đầu đời" của năm 2021 bởi Digital Education Award".

GENK: Sản phẩm công nghệ trẻ em Việt Nam nhận giải thưởng công nghệ sáng tạo quốc tế

29/12/2021 · 8 tháng trước

GenK trang thông tin uy tín dành cho các tín đồ công nghệ đã chia sẻ KIDPOD xuất sắc trở thành sản phẩm công nghệ trẻ em Việt Nam nhận giải thưởng công nghệ sáng tạo quốc tế. 

KIDPOD đạt "top 3 sản phẩm giáo dục sớm" của giải thưởng toàn cầu Digital Education Awards

18/12/2021 · 8 tháng trước

Giải thưởng Digital Education Awards vinh danh các giải pháp, nền tảng, con người ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực giáo dục, trong đó có hạng mục giáo dục sớm. KIDPOD tự hào là đơn vị của Việt Nam duy nhất được Digital Education Awards ghi nhận 1 trong 3 sản phẩm tiêu biểu dành cho trẻ em của năm 2021. 

KIDPOD đã có gian hàng chính hãng tại Lazada!

10/12/2021 · 8 tháng trước

Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng uy tín và đáng tin cậy bên cạnh website chính hãng www.kidpod.vn, KIDPOD đã nỗ lực đàm phán, vượt qua vòng kiểm tra hồ sơ gắt gao và đã chính thức thành lập thành công Gian hàng chính hãng tại Lazada Mall. KIDPOD hi vọng rằng, với những nỗ lực của mình, khách hàng của KIDPOD sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, uy tín kết hợp cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Góc nuôi dạy bé HẠNH PHÚC

[Hỏi đáp] Có cần giáo dục thẩm mỹ cho trẻ mầm non không?

08/08/2022 · 7 ngày trước

https://kidpod.vn/kidpod-club/day-ky-nang-giao-tiep-cho-tre-mam-non-don-gian-va-hieu-qua/6284733148314d0030aa3bceGiáo dục thẩm mỹ cho trẻ mầm non có quan trọng hay không? Giáo dục thẩm mỹ cho trẻ mầm non cần bắt đầu với những nội dung gì?

Trong bài viết này, Kidpod sẽ cùng các bậc phụ huynh đi giải đáp câu hỏi “Có cần giáo dục thẩm mỹ cho trẻ mầm non không?”


 

[Tư vấn] Giáo dục lễ giáo cho trẻ mầm non nên bắt đầu từ đâu?

04/08/2022 · 11 ngày trước

“Tiên học lễ, hậu học văn”, câu nói này khẳng định vai trò quan trọng của việc rèn luyện lễ giáo, đạo đức. Chính vì vậy, giáo dục lễ giáo cho trẻ cần được bắt đầu ngay từ khi còn nhỏ.

Trong bài viết này, Kidpod sẽ chia sẻ với các bậc phụ huynh việc giáo dục lễ giáo cho trẻ mầm non nên bắt đầu từ đâu?


 

10 Lý do trẻ em nên học bơi

30/05/2022 · 3 tháng trước

Phụ huynh NÊN cho con mình đi học bơi. Sau đây là 10 lý do quan trọng nhất:

Dạy kỹ năng giao tiếp cho trẻ mầm non đơn giản và hiệu quả

18/05/2022 · 3 tháng trước

Kỹ năng giao tiếp cho trẻ mầm non được nhìn nhận là một trong những kỹ năng quan trọng cần được rèn luyện từ sớm. 

Kỹ năng phục vụ bản thân giúp trẻ phát triển toàn diện

10/05/2022 · 3 tháng trước

Kỹ năng tự phục vụ với trẻ là điều vô cùng cần thiết, giúp trẻ phát triển toàn diện. Giúp trẻ có thể phát triển những kỹ năng cơ bản, là phương tiện giúp trẻ hội nhập, sáng tạo, chủ động và tự tin xử lý mọi tình huống trong cuộc sống.

3 Lợi ích từ việc trò chuyện cùng con ba mẹ không nên bỏ qua

12/04/2022 · 4 tháng trước

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sự phát triển toàn diện về thể chất và trí não của con người được ưu tiên hàng đầu, giúp nâng cao dân trí cũng có những bước phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, các mối liên hệ giữa con người với con người, đặc biệt là giữa cha mẹ và con cái, đã được nghiên cứu và phát triển nhiều hơn. Sự kết nối này không chỉ mang lại niềm tin cho trẻ mà còn giải tỏa những suy nghĩ tiêu cực và giúp trẻ phát triển tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Cách đơn giản nhất là trò chuyện với con bạn. 

VnExpress: Lợi ích từ việc kể chuyện trước khi ngủ cho trẻ

07/04/2022 · 4 tháng trước

Việc cha mẹ duy trì story time (giờ kể chuyện) trước khi đi ngủ có thể giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy, trí tưởng tượng hay xây dựng nhân cách. Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn hiện nay, cha mẹ khó có thể cập nhật liên tục những câu chuyện mới, lành mạnh. Như vậy, các bậc phụ huynh có thể tìm đến sự trợ giúp của các thiết bị điện tử, trong đó có KidPod - máy kể chuyện, nghe nhạc.

Xem nhiều nhất

CMC: Kể chuyện xuyên biên giới trở lại và lợi hại hơn xưa

09/04/2022 · 4 tháng trước

Mọi đứa trẻ đều thích nghe kể chuyện. Những giờ kể chuyện sinh động và đầy màu sắc luôn là món quà ngọt ngào nhất dành tặng cho tuổi thơ con.

VnExpress: Lợi ích từ việc kể chuyện trước khi đi ngủ cho trẻ

09/04/2022 · 4 tháng trước

 Việc cha mẹ duy trì story time (giờ kể chuyện) trước khi đi ngủ có thể giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy, trí tưởng tượng hay xây dựng nhân cách.

Ba mẹ cần làm gì để tạo thói quen đọc sách cho trẻ ?

21/11/2021 · 9 tháng trước

Xây dựng thói quen đọc sách là một trong những hoạt động quan trọng nhất mà chúng ta nên khuyến khích con cái tham gia và hình thành từ nhỏ. Đọc sách vừa giải trí vừa kích thích tư duy và là yếu tố rất quan trọng để thành công trong cuộc sống.

Giúp con thông minh hơn với 12 trò chơi kích thích trí não

09/08/2021 · một năm trước

Để có thể phát triển toàn diện, trẻ em cần được phát triển thể chất, trí tuệ, tinh thần, đạo đức, và các mối quan hệ xã hội. Trong bài này, KIDPOD sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh cẩm nang 12 trò chơi tập trung phát triển khía cạnh trí tuệ của trẻ em.