KIDPAL
nhân vật tài năng

KIDPAL là một nhân vật đặc biệt, ba mẹ có thay đổi playlist tùy thích, chỉ cần một chạm từ Kidpod App. KIDPAL thiết kế cá tính, có tông màu mặc định cùng với màu của hộp kể chuyện thông minh.

Nhân vật lưu nội dung không giới hạn

Mỗi nhân vật có một cá tính riêng biệt và tính năng khác nhau. Toypod và Bookpod gắn tệp âm thanh cố định, Dailypod thay đổi nội dung mỗi ngày và KIDPAL lưu tệp âm thanh do ba mẹ lựa chọn từ KIDPOD App, không giới hạn. KIDPAL mặc định có sẵn trong bất cứ Set nào.

  • Kích thước: cao 10cm x rộng 8cm.
  • Trọng lượng: 20 gam.
  • Chất liệu: nhựa ABS và PVC.
  • Chất liệu sơn cao cấp, an toàn cho trẻ.
  • Mô tả: KIDPAL là nhân vật có chức năng như một “thẻ nhớ”, ghi và truyền tải dữ liệu từ KIDPOD App sang “thẻ nhớ” này, chỉ với thao tác chạm nhẹ dưới đáy nhân vật. Tích hợp công nghệ NFC, KIDPAL mang lại nhiều sự hứng thú cho trẻ vui chơi.
  • Lưu ý: để truyền được dữ liệu từ KIDPOD App thì cần điện thoại có tích hợp NFC. NFC có từ iPhone 8 trở về sau và hầu hết các Android. Tuy nhiên, ba mẹ nên kiểm tra kỹ trước khi mua hàng.

Xem hướng dẫn sử dụng

Thật dễ dàng nhưng cũng khá mới lạ, vì vậy, ba mẹ cần xem qua video hướng dẫn này cách chúng tôi ứng dụng NFC vào nhân vật mô kể chuyện cho trẻ em. Mục đích của chúng tôi là không dây, không pin, không micro, không định vị GPS, không quảng cáo và không làm phiền như một số nền tảng công nghệ khác.

Câu chuyện chúng tôi

Mua thêm KIDPAL cho bé ?

Mỗi Set hộp kể chuyện thông minh có 1 KIDPAL cùng tông màu đi cùng. Tuy nhiên, một số ba mẹ mua thêm KIDPAL để bé nghe nhiều hơn và sưu tập.

Leon

Màu xanh truyền thống

390.000đ

Lisa

Màu cam huyền thoại

390.000đ

Yori

Màu hồng cá tính

390.000đ

Nick

Màu lá tươi mới

390.000đ